Sinh hoạt chi Đoàn chủ điểm

KHOA TOÁN-TIN HỌC K07

SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHỦ ĐIỂM NĂM HỌC 2008-2009

huy-hieu-doan

Ngày 28-04-2009  kết thúc SHCD

Xin cám ơn các bạn đã tham gia buổi sinh hoạt chi Đoàn k07. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ bạn Nguyễn Thị Hồng Thắm, Nguyễn Thị Bích Vân hoặc gửi email đến toantin07@gmail.com để được giải quyết

[toantin07]

Các đồng chí thân mến. Hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Ban chấp hành chi Đoàn 07TT tổ chức sinh hoạt chuyên đề chủ điểm: “ Đoàn viên với tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí, quan liêu” nhằm mục đích nâng cao ý thức, xây dựng nếp sống cần kiệm lành mạnh cho các bạn đoàn viên toán-tin nói riêng và đông đảo các bạn đoàn viên nói chung. Các đông chí tham gia chuyên đề có thể gửi bài viết, câu chuyện về tâm gương Bác Hồ hoặc nhận định, đòng góp ý kiến, quan điểm về chủ đề “Cần-kiệm”. Từ đó chúng ta sẽ đưa ra những phương hướng phát triển phẩm chất, nâng cao ý thức của Đoàn viên thanh niên.

https://i1.wp.com/img120.imageshack.us/img120/5074/dangkitheendmi3.gif

Ngày 24/04/2009 (Hết hạn nộp bài)
Câu hỏi 3: Bạn có nhận xét gì về các hoạt động của chi Đoàn và Đoàn khoa trong năm nay? Bạn có đề xuất nào để công tác đoàn được tốt hơn và thuận lợi hơn cho sinh viên tham gia?

Câu hỏi 4: Bạn nghĩ gì về việc sinh viên đi làm thêm? Theo bạn những công việc làm thêm nào hiện nay phù hợp với sinh viên khoa Toán? Mời bạn chia sẽ những kinh nghiệm về việc làm thêm của bản thân

Ngày 20/04/2009 (Hết hạn nộp bài)

Câu hỏi 1: Bạn đã làm gì để hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm việc theo tấm gương Hồ Chí Minh với hai chữ “CẦN” và “KIỆM” ?

Câu hỏi 2: Thời gian qua,có những hoạt động thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Là một sinh viên bạn đã làm gì? Bạn nghĩ sinh viên cần làm gỉ để thực hiện “CẦN” và “KIỆM” ?

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tất cả các bài nhận xét sẽ được gửi đến email: doanhoik07@gmail.com bằng hộp mail mà trường đã cấp cho các bạn với tựa đề là “Sinh hoạt chi Đoàn“.

Nếu bạn nào chưa biết cách vào email của trường thì vào đây để đọc hướng dẫn.

Mọi thắc mắc và hỗ trợ xin vui lòng liên hệ toantin07@gmail.com

Lưu ý:

– Chỉ nhận bài thảo luận bằng hình thức gửi email.

– Chỉ nhận cái bài viết đúng chính tả và có dấu đầy đủ.

– Nhận bài viết đúng thời hạn (21-04 -> 27-04).

– Các bài nhận xét copy(100%) sẽ ko hợp lệ.

– Nếu các bạn sử dụng email riêng hãy điền rõ những thông tin cá nhân trong email để ban tổ chức dễ quản lý.

-Tất cả những bài hợp lệ là những bài đã được post lên web

—————————————————————————————————-

Xem một số bài nhận xét tiêu biểu ở trang sau

%d bloggers like this: